ĐỒ LÓT NAM COSHER MỘT THƯƠNG HIỆU MỚI MỘT SỰ LỰA CHỌN MỚI VÀ CHẤT LƯỢNG CHO PHÁI MẠNH

Đồ lót nam từ lâu đã là một phần không thể thiếu đối với trong cuộc sống của nam giới. Nhưng đa số lại it chú trọng đến chất lượng cũng như công dụng mà nó đêm lại cho họ. Bởi vì nó không phải la một món đồ để mặt mà nó còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tình dục, có thể đêm lại nhiều vấn đề phiền toái cho các đấng mày râu.

1. Giới thiệu về đồ lót nam COSHER

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY VIỆT ÚC với nhãn hiệu COSHER chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng vê đồ lót nam cao cấp mang lại sự tin tưởng vê chất lượng hàng đâu cho bạn. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm , được đào tạo và  làm trong lĩnh vực may mặt nhiều năm là cũng lợi thế để cosher mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

2. Lý do bạn nên chọn COSHER

Hiểu rõ được về công dụng của đồ lót nam , cosher thiết kế đến từng chi tiết nhỏ để giúp cho người mặt có cảm giác thoải mái nhất . Không những vậy thiết kế của cosher con mang lại cho bạn phong cách mới mẽ , cho bạn tự tin tuyệt đối.


 Độ bền của sản phẩm được cosher quan tâm chú trọng hàng đầu.Quần lót rẻ tiền, kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị giãn, mất form và mất công dụng nâng đỡ ngay sau vài lần giặt. Nên bạn cần chọn một chiếc quần tốt mà giá tiền hơi đắt một tí  để chiệu nhiệt , không bị co dãn , có thể giúp nâng đỡ va thấm mồ hôi cũng là điệu bạn nên làm.

3. Chất liệu

- Cotton: đây là chất liệu phổ biến nhất để may quần lót nam bởi cảm giác tự nhiên, khả năng thấm mồ hôi cao và thân thiện với làn da.

- Polyester: là một loại vải tổng hợp được các nhà sản xuất thường pha trộn cùng cotton để tạo nên độ linh hoạt đàn hồi cao.

- Lụa: chất liệu này có khả năng thấm mồ hôi rất tốt mà lại không gây sự bí bách. Mặc dù có độ bền cao và tính năng vượt trội hơn so với nhiều loại vải khác nhưng rất ít phái nam lựa chọn nó khi tập Gym hoặc mặc hàng ngày.

-Nylon:Vải nylon được đánh giá là co giãn tốt, tạo cảm giác mát mẻ trong thời tiết nóng. Có một lưu ý nhỏ với loại vải này là nó sẽ gây kích ứng da với những ai sở hữu loại da nhạy cảm.

Sản phẩm đồ lót nam cosher có già thành  phù hợp với người tiêu dùng việt nam. Ai cũng có thể tiếp cận va sở hữu một sản phẩm chất lượng đến từ cosher, có thể đắt hơn một tí nhưng với những gì mà cosher cam kết  thì có giá trị hơn rất nhiều.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận