ĐỒ LÓT NAM CAO CẤP COSHER KHÔNG ĐƯỜNG MAY SỢI BAMBO


QUẦN LÓT NAM KHÔNG ĐƯỜNG MAY COSHER

Đồ lót nam Cosher  là dòng sản phẩm đồ lót cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ dệt nguyên chiếc không đường may – một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sợi tre( bambo) được Cosher  lựa chọn làm chất liệu chủ yếu bởi nó có những tính năng rất phù hợp và được nhiều hãng trên thế giới tin dùng. Sợi tre là loại sợi sử dụng công nghệ sinh học nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng. Nhất là đối với đồ lót một trong những sản phẩm ảnh hường trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta hằng ngày.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QUẦN COSHER SỢI TREThành phần của sợi tre có chứa các chất hữu ích với sức khỏe người dùng như: pectin, tyrosine, vitamin E, SE, GE và các nguyên tố vi lượng có khả năng chống bệnh ung thư, ngăn ngừa lão hóa. Trải qua dây truyền sản xuất đặc biệt kĩ lưỡng bằng công nghệ cao, quần lót sợi tre có thể ngăn chặn vi khuẩn, ngừa các bệnh truyền nhiễm qua da và thân thiện an toàn với cơ thể .


Nói về độ hút ẩm thì sợi tre không có đối thủ , gấp đôi các sản phẩm của sợi bông điều đó đã được chứng minh khi soi dưới kính hiển vi cho thấy có rất nhiều rãnh và không gian trong các cạnh của sợi tre, tạo nên khả năng hút ẩm vượt trội và tuyệt vời, tốt nhất trong các loại sợi thiên nhiên .Chính vì vậy sợi tre (bamboo) được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại sợi”.


Đồ lót nam Cosher đêm đến cho bạn sự tiện ích về mọi mặt, thẩm mĩ toàn diên khi đủ màu sắc, kích cỡ phù hợp với mọi lưa tuổi và quan trọng hơn hết là bảo vệ môi trường khi sử dụng công nghệ xanh . 


Đó Chính Là Lý Do Tại Sao Cosher Lựa Chọn Sợi Tre Làm Chất Liệu Sản Phẩm

Mùa hè này bạn muốn tìm kiếm cho mình một sản phẩm đồ lót cao cấp , chất lượng ? Đến với Cosher vì ở đây có tất cả những gì bạn muốn : sự mềm mại , thông thoáng , thời trang... Chúng tôi cam kết đem đến những giá trị cao nhất trong từng dòng sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình.Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận