Có thể bạn chưa biết quần lót nam có tác dụng gì?

Quần lót nam là trang phục không thể thiếu đối với nam giới. Các chàng trai luôn có thắc mắc rằng quần lót nam có tác dụng gì? Tại sao lại phải mặc quần lót nam?...Vậy theo bạn thì quần lót nam có tác dụng gì? Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem quần lót nam có tác dụng gì?


Quần lót nam có tác dụng gì? Luôn là câu hỏi nam giới muốn biết khi sử dụng quần lót nam nhất là những chàng trai tới tuổi dậy thì mà đến lúc phải mặc quần lót nam. Quần lót nam có rất nhiều tác dụng khác nhau như nâng đỡ và bảo vệ bộ phận sinh dục, giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn, giúp bạn tránh khỏi những tình huống khó xử và tránh những tai nạn gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ.


Việc mặc quần lót có tác dụng giúp bạn trong việc giữ vệ sinh cơ quan sinh dục. Sau khi bước vào tuổi dậy thì, các bạn nam có thể có mộng tinh, di tinh và như thế mặc quần lót sẽ giúp bạn vệ sinh tốt hơn sau khi có dịch sinh dục tiết ra. Bên cạnh đó, khi chơi thể thao, khi tiếp xúc thấp với mặt đất, mặc quần lót sẽ hạn chế được rất nhiều sự thâm nhập của bụi bặm bám vào cơ quan sinh dục.Ngoài ra, chiếc quần lót còn giúp cố định bộ phận sinh dục ở vị trí tương đối, tránh những tình huống dở khóc dở cười vì "cậu nhỏ" có thể ngóc đầu lên bất kỳ lúc nào. Như vậy, việc mặc quần lót không những giúp bạn nam giữ dương vật ngay cả khi nó cương cứng "đột ngột", mà còn giữ dương vật ở tư thế ổn định, đặc biệt là khi vui chơi hay vận động mạnh nó không bị "lắc lư" quá nhiều. Đó là yếu tố thẩm mỹ.

 


Theo chuyên gia, những chiếc quần quần lót nam cao cấp còn có tác dụng quan trọng bảo vệ "cậu nhỏ" khỏi các tai nạn hàng ngày hay bị va chạm khi bạn chơi thể thao. Tất cả tai nạn này đều xảy ra ở những người không mặc quần sịp và có thể tránh, hay ít ra là giảm mức độ trầm trọng nếu họ bảo vệ 'của quý' bằng chiếc quần lót".Hiện, có không ít nam giới có thói quen thả rông "cậu nhỏ" vì nghĩ như vậy giúp vùng kín được thoáng mát, thoải mái hơn. Nhưng thực tế việc thả rông như vậy lại tạo sự khó chịu cho bạn, vì túi bi đôi (hai bên bìu đựng tinh hoàn) có trọng lượng tương đương quả trứng gà, nếu nam giới không mặc quần sịp nam siêu mỏng hoặc mặc quần quá lỏng, túi bi bị kéo xuống sẽ tạo cảm giác đau tức và khó chịu cho bạn.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận