CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒ GYM NAM NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM

Các bạn nam thường rất chuộng phong cách thoải mái, đơn giản khi lựa chọn mua trang phục hằng ngày, kể cả áo quần tập gym nam trong phòng thể dục. Có thể thấy tuy bộ đồ tập gym được thiết kế rất đơn giản nhưng công năng của chúng thì không hề ít ỏi, do đó bạn cần biết một số hãng đồ gym nổi tiếng sau đây:

1. NIKE

Nike là nhà cung cấp giày và quần áo thể thao hàng đầu trên thế giới và là nhà sản xuất dụng cụ thể thao lớn với tổng doanh thu hơn 18,6 tỷ đô la Mỹ trong năm tài chính 2008. Tính đến năm 2008, công ty này có hơn 30.000 nhân viên trên khắp thế giới. Slogan “Just Do It” và biểu trưng dấu ngoặc phẩy, Nike đang là nhãn hiệu đồ thể thao ưa chuộng hàng đầu thế giới.

Nike chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1996. Đến nay, Việt Nam đã trở thành một trong những nước đầu tư chiến lược của Nike tại thì trường châu Á. Đồ gym của Nike luôn  là sự lựa chọn hàng đầu của các tin đồ gym, bởi không chỉ vì thương hiệu mà chất lượng cũng trên cả tuyệt vời. 

2. ADIDAS

Trong số các ông lớn trong làng giày thể thao, không thể không kể tên Adidas – Gã khổng lồ đến từ Đức và cũng là hãng giày thể thao đứng thứ hai thế giới về doanh thu.. Đã có thời điểm Adidas tỏ ra tụt hậu so với các hãng giày thể thao khác như Nike, Under Armour Inc… Nhưng hiện tại hãng đang có sự phục hồi với những mẫu giày mới được ra mắt như : NMD, Tubular, Ultraboost và Alphabounce.

Những thập niên của thế kỉ 20, Adidas là thương hiệu thể thao hàng đầu độc chiếm thị trường giày thể thao thế giới. Thế mạnh của Adidas là sản xuất giày điền kinh, giày đá bóng và giày bóng rổ.

Vị trí độc tôn trên thị trường giày của Adidas không còn chắc chắn khi xuất hiện thương hiệu Nike. Chỉ trong thời gian ngắn, Nike đã soán ngôi của Adidas với tốc độ phát triển chóng mặt.

 Đồ gym nam Adidas gắn liền với 3 sọc nổi bật ,  với chất liệu thun co giản 4 chiều mang lại sự thoải mái cho người mặt.

3. UNDER AMOR

Được mệnh danh là thương hiệu thời trang có nhiều đổi mới nhất thế giới, Under Armour gây ấn tượng bởi ba điều: sản phẩm sáng tạo, ký được nhiều hợp đồng với những vận động viên tầm cỡ và có quy mô trên khắp thế giới.

Sự phát triển mạnh mẽ của Under Armour  được chứng minh cuối năm 2014 vừa thương hiệu này đã vượt mặt adidas để trở thành thương hiệu về trang phục thể thao lớn thứ 2 tại Mỹ hiện nay. Tính đến tháng 8 năm 2014, Under Armour đã đạt được doanh thu 1,2 tỷ USD vượt qua adidas với 1,1 tỷ USD doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ.

Và với tham vọng trở thành một trong những thương hiệu mạnh, Under Armour đã mở rộng đến thị trường Châu Á, cụ thể là tại Việt Nam trong tháng 9 này đã khai trương cửa hàng đầu tiện tại Parkson Hùng Vương.

4. COSHER

Cosher là thương hiệu của công ty cổ phần dệt may Việt Úc, là thương hiệu mới về thị trường đồ gym nam tai việt nam xa hơn là thế giới .

Ngoài ra Cosher còn phát triển trên thị trường đồ lót nam , vớ nam , trong năm 2018 này Cosher sẽ ra mắt thị trường Việt Nam hưa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận