CÁC LOẠI ĐỒ LÓT NAM HOT NHẤT NĂM 2018

Nói chung, đàn ông nên giữ khoảng 10 đôi đồ lót trong tủ quần áo của họ, bảy cho mỗi ngày trong tuần. Nhưng giữ tất cả 10 đồ lót trong cùng một phong cách? Chắc chắn không phải. Đó là nhàm chán và rất không gợi cảm. Bạn cần phải có phong cách khác nhau cho các dịp và hoạt động khác nhau. Giữ một hoặc hai cặp phù hợp cho công việc trong khi một phong cách khác có thể thoải mái hơn cho phòng tập thể dục hoặc cho bất kỳ hoạt động mạnh mẽ nào khác như chạy hoặc chạy bộ. Khác hơn thế, có rất nhiều loại đồ lót phong cách để lựa chọn. Nhiều người đàn ông chỉ gắn bó với một phong cách họ cảm thấy thoải mái. Nhưng bạn nên thử các phong cách khác và bạn sẽ ngạc nhiên về cảm giác thoải mái của mình theo phong cách mới. Sau đây là các loại đồ lót nam mà bạn cần biết:

Boxers

Khài niệm quần boxer nam ở việt nam tương đối mới mẻ bởi ngành thời trang quần lót nam hầu như chưa phát triển ở việt nam, Tương tự như chiếc quần short nhỏ, nó che một phần đùi và toàn bộ mông. Độ dài của chiếc quần có thể từ khoảng 20 đến 40 cm. Và hầu hết, boxers sẽ có phần hở phía đằng trước để thuận tiện cho việc đi vệ sinh.
Nhiều người nhầm tưởng rằng boxers mới là loại quần truyền thống và cổ điển dành cho nam giới, bởi nó mang lại sự thoải mái cho người mặc.
Quần tapered boxer khá giống với quần boxer truyền thống, nhưng có phần ống ôm đùi hơn và hai phần lưới thoáng khí hai bên cạnh giúp thuận tiện trong việc di chuyển. Một số loại quần tapered boxer không có phần hở đằng trước, nhưng có thể có một miếng đắp phụ trợ.

 
Quần boxer có thể mặc với những loại quần ngoài rộng như quần kakis. Một điều thú vị là boxer là loại quần duy nhất có thể được cắt may. Tuy nhiên, loại quần này sẽ không có nhiều tác dụng nâng đỡ “cậu bé”. Vì vậy, hãy tránh mặc nó cho các hoạt động thể chất.

Briefs

Briefs là dạng đồ lót nam ôm gọn phần mông và phần trước, đường cắt từ bẹn lên hai bên hông có độ nghiêng thay đổi khác nhau tùy thiết kế nhưng không quá lớn.

Chúng sẽ tạo ra cảm giác hỗ trợ và nâng đỡ cần thiết cho phần dưới của các chàng trai, trong khi phần chân vẫn được tự do. Đây cũng là kiểu đồ lót rất được các chàng ưa chuộng bởi vẻ nam tính.


Boxer-Briefs

Đây là kiểu quần mặc rất thoải mái và không gò bó. Chúng cung cấp sự bảo vệ, tránh ma sát trong lúc tập luyện thể thao.
Boxer brief cũng cung cấp sự nâng đỡ vừa đủ nhưng không bị rộng thùng thình và đặc biệt không bị chật cho “cậu bé” của chúng ta. Phiên bản này với phần cạp thấp hơn full briefs, nên thích hợp cho những ai có vấn đề về dạ dày.Thermal Underwear

Đây chủ yếu là đồ lót nam chức năng được người đàn ông mặc ở vùng khí hậu lạnh để duy trì cơ thể. Nó kéo dài từ thắt lưng đến mắt cá chân và là hình thức phù hợp với khí hậu lạnh .

Thongs

Là chiếc quần lọt khe gợi cảm , giống với kiểu Bikini nhưng phần che chắn phía sau được giảm đến mức tối đa, để hở phần lớn vùng mông.


Bây giờ đây là một phong cách đặc biệt gợi cảm của đồ lót nam. Nó có một dây thắt lưng đàn hồi ở độ rộng khác nhau, một túi và một dải vải mỏng cho lưng. Kiểu này không hiển thị đường kẻ khi mặc quần. Nhiều người đàn ông không thoải mái với phong cách này, gọi nó là 'quá gay' hay 'nữ tính'. Hãy để chúng tôi nói với bạn, đó không phải là sự thật. Thongs cho nam giới là cực kỳ sexy và đáng ngạc nhiên thoải mái. Vì vậy, trong khi nhiều người đàn ông thích mặc nó cho một số màn dạo đầu nhưng cũng giống như nhiều người đàn ông đang mặc chúng đến văn phòng là tốt. Có thiết kế mới trong thongs cung cấp hỗ trợ tốt hơn để người đàn ông có thể mặc chúng mỗi ngày. 

Bikinis

Một phong cách gợi cảm khác về đồ lót nam: bikini nam rất phổ biến. Nó có thể được mặc với quần jean cắt thấp hơn khi thắt lưng ngồi thấp hơn một chút trên hông. Những người đàn ông không thử kiểu đồ lót này cần phải mua nó , ít nhất một lần. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiều đồ lót mới mẻ hơn một chút, bạn có thể thử mùa loại quần này để trở nên sexy hơn chẳng hạn.

Bạn hãy thử nghiệm với gia vị khác nhau trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không chỉ gây ấn tượng với đối tác của mình trên giường, bạn cũng sẽ thấy mình tự tin quyến rủ hơn trong cuộc sống.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận