10 điều cần quan tâm khi lựa chọn đồ lót nam

Trong thời đại công nghệ phát triển, thì nhu cầu của con người cũng được nâng cao, và nhất là về lĩnh vực thời trang, ngày trước quan tâm đến thời trang thì chỉ có phải đẹp nhưng thời đại ngày nay chính đàn ông lại quan tâm tới đồ lót nhiều hơn và trên thị trường có nhiều chủng loại cũng như thiết kế dành cho đàn ông có nhiều lựa chọn hơn .

Bạn hãy bỏ suy nghĩ trong đầu rằng đồ lót nam không quan trọng trong phong cách thời trang của chinh bạn. Nó không chỉ góp phần cho chính bạn tự tin trong giao tiếp mà nó còn là nhân tố rất quan trọng trong vấn đề tình dục Và bạn có lẽ chưa bao giờ có suy nghĩ NÊN và KHÔNG NÊN như thế nào khi sử dụng đồ lót đúng không? Dưới đây là 10 điều nên và không nên với underwear mà các quý ông nên quan tâm.

5 NÊN

Thay thế đồ cũ
Những thống kê trên thế giới cho thấy, 8 năm là thời gian trung bình khi các quý ông mua đồ lót mới. Dù những con số đó có hoàn toàn đúng hay không, chúng tôi cũng khuyên bạn nên thay đổi ngay khi xuất hiện những lỗ nhỏ, sờn rách trên quần vì chúng sẽ khiến việc “giữ súng” không đúng tư thế.

Mua đủ bộ
Đàn ông nên có ít nhất 10 chiếc quần lót nam hàng hiệu để bạn có thể thay đổi hàng ngày và dự trữ cho những dịp đặc biệt. Những quý ông thường xuyên hoạt động ngoài trời càng nên có nhiều hơn vì mồ hôi trên quần sẽ gây mất vệ sinh cho “cậu bé” của bạn.

Chọn thương hiệu 
Có rất nhiều thương hiệu đồ lót trên thế giới với những kiểu dáng và chất liệu đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Hãy chọn cho mình một nhãn hiệu tốt, phù hợp nhất với mình để không phải bỏ quá nhiều tiền cho việc thay mới thường xuyên.

Nhiều kiểu dáng

Những kiểu dáng khác nhau cho bạn sự thoải mái ở các hoạt động khác nhau. Quần boxer thích hợp khi đi ngủ, quần boxer cạp ngắn thích hợp với các hoạt động thể thao.

Giặt thường xuyên

Một chiếc quần không được giặt ngay tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho bạn. Hãy giặt ngay sau mỗi lần sử dụng và phơi khô sạch sẽ. Lộn trái đồ lót để phơi sẽ tránh cho vải bị bạc màu và ánh nắng tới trực tiếp nơi tiếp xúc bên trong.

5 KHÔNG NÊN

Không thả rông

Việc để cho “cậu bé” của bạn thoải mái tự do là điều cần thiết nhưng không phải thường xuyên. Bạn nên mặc đồ lót để tránh bị “xệ bi” và ngứa ngáy do chạm vào quần dài bên ngoài cũng như làm bẩn trang phục.

Không mặc quần cắt quá cao

Dáng quần cắt cao lên trên hông dạng bikini đem lại cho bạn vẻ đẹp gợi cảm nhưng nó cũng có mặt trái vì thường phái nữ lại không thích đàn ông mặc kiểu dáng này. Họ cho rằng chúng khá thô tục và đồng tính.

Không nhân nhượng với vết bẩn

Những vết vàng ố do mồ hôi và có thể là nước tiểu khiến quần bạn không những trông tồi tàn mà còn gây hại cho cơ thể, chưa kể đến mùi khó chịu gây ra.

Không mặc boxer với quần vải

Dạng quần sooc boxer thích hợp khi bạn đi ngủ hoặc những hoạt động thoải mái. Bạn nên kết hợp với quần jeans chứ không phải quần vải. Mặc boxer trong quần vải sẽ làm phom quần vải không đẹp và không lên dáng.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận