HỌP BÁO GIẢI SÂN 7 CUP COSHER MỞ RỘNG LẦN I 2018

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY VIỆT ÚC

Việt Úc là công ty Cổ Phần chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng về đồ lót nam, vớ nam đồ tập gym mang thương hiệu Cosher với phương châm”cho khách hàng sự hài lòng nhất “. Việt Úc đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành thời trang và đất nước Việt Nam.

Vào ngày 27/06/2018 vừa qua, tại coffee ĐIỆP PHỐ đã diễn ra buổi họp báo, bốc thăm chia bảng giải bóng đá sân 7 cup Cosher mở rộng lần I 2018 tại tp.Hồ Chí Minh. Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Phạm Văn Quản và đại diện 16 đội bóng thuộc các doanh nghiệp tai. tp. Hồ Chí Minh tham gia. Ngay tại buổi họp báo, Ban tổ chức thông qua nội quy, điều lệ giải, đồng thời giải đáp các thắc mắc xoay quanh giải đấu và tiến hành bốc thăm chia bảng công khai, minh bạch.

Năm 2018, giải bóng đá sân 7 cup Cosher mở rộng lần I 2018 diễn ra từ ngày 30/06/2018-28/07/2018 tại sân bóng đá mini 917A , với sự tranh tài của 16 đội được chia làm 4 bản sau kết quả bôc thăm.

  Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu lần này đã thu hút được nhiều đội bóng với dàn cầu thủ có chất lượng và chuyên nghiệp. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức hy vọng có thể đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong hiệp hội bất động sản khu vực TP. Hồ Chí Minh, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp  trên địa bàn thành phố. 

Một số hình ảnh tham gia buổi họp báo:

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận