ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP COSHER MỞ RỘNG LẦN I 2018

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

------***------ 

ĐIỀU LỆ

GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP “COSHER underwear “ MỞ RỘNG 2018

              Kính gửi Quý Doanh Nghiệp Lời đầu tiên, BTC Giải bóng đá “Cúp COSHER  mở rộng “ xin gửi đến Quý Doanh nghiệp lời chào, lời chúc sức khỏe, thịnh vượng, thành công và phát triển bền vững.

Giải bóng đá “Cúp COSHER mở rộng “  do tập đoàn Phong Vũ (gồm các  công ty Thành Viên : Cty BĐS First Land “Dựa án đất nền First Land”, Cty Maple “thương hiệu giày nam cao cấp Maple “, cty Trà Việt Thiên “Thương Hiệu Trà Việt Thiên”, cty Clover “thương hiệu giày nữ Clover”, cty Việt Úc “Sở hữu thương hiệu COSHER  underwear & thương hiệu TPCN làm đẹp cho phụ nữ VeNus” đồng hành cùng tổ chức,  là một giải đấu phong trào thuộc thuộc Liên Đoàn Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh .

Căn cứ điều kiện thi đấu cụ thể của các trận đấu tại giải đấu, luật thi đấu bóng đá 7 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ban tổ chức giải đưa ra một số Điều lệ làm căn cứ cho giải như sau:

 1. Mục đích và ý nghĩa:
 2. Mục đích

- Giải bóng đá cúp COSHER underwear  mở rộng diễn ra nhằm chào đón một năm mới với nhiều thành công của bóng đá phong trào.

- Tạo sân chơi cho các đội bóng Giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và quan trọng hơn là nơi để cho các đội bóng và cầu thủ “ gắn kết yêu thương”.

- Nơi để các doanh nhân, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu; CB-CNV các đội bóng giao lưu, kết nối và hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

 1. Thời gian :

- Dự kiến : Khai mạc: Từ 30.6.18 ;  Bế mạc: 29.07.18.

Thời gian cụ thể :

+. Thứ 7 hàng tuần : Trận 1 (15h-16h30), Trận 2(16h30-18h).

+. Chủ nhật hàng tuần : Trận 1 (15h-16h30), Trận 2(16h30-18h).

Lưu ý: Nếu trận đấu nào bị hủy do điều kiện thi đấu (thời tiết hoặc lý do bất khả kháng từ btc) , BTC sắp xếp trận đấu bù vào khung giờ từ 8h00-11h sáng thứ 7, chủ nhật tuần kế tiếp.

 1. Đối tượng tham dự:

 - Tất cả CB CNV đang làm việc và sinh hoạt tại các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP. HCM.

- Các Cầu thủ chuyên nghiệp đã hoặc đang thi đấu cho các đội V-League, hạng nhất, hạng nhì, các giải futsal LS toàn quốc, Fusal vô địch TP.HCM, cúp Eximbank Thành Phố, Giải U21 báo Thanh Niên, giải fusal 2030 hạng chuyên nghiệp không được thi đấu.

- Để giải đấu được chất lượng chuyên môn cao hơn, thu hút hơn BTC đồng ý cho các đội bóng tham dự được quyền đăng ký 01 VĐV chuyên nghiệp nhưng không còn thi đấu trong giai đoạn 2013-2018.

- Không từng bị kỷ luật của ngành thể thao và các giải đấu khác trên địa bàn TP.HCM

- Có đủ sức khỏe đăng ký thi đấu(các đội bóng tham gia tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của các thành viên đội bóng mình tham dự giải).

 1. Địa điểm tổ chức: Sân bóng 917A đường Hoàng Hoa Thám, Tân Bình.
 2. Đăng ký thi đấu:

- Đăng ký danh sách VĐV tham gia (theo sổ đăng ký của LĐBĐ TP.HCM). Có xác nhận của lãnh đạo đơn vị hoặc đội bóng và kèm theo các loại giấy tờ sau:  

+ Giấy CMND (photo)  

+ 2 tấm hình 3x4  4. Thời gian

– Địa điểm đăng ký tham dự : Công ty cổ phần dệt may Việt Úc- 46/40 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM hoặc sân bóng 917A-Hoàng Hoa Thám, Tân Bình (Mr.Quản-P.BTC: 0933.266.126(quan.cosher@gmail.com); Mr.Đạt-Thường trực BTC:0164.244.8901(kinhdoanhvietuc05@gmail.com ).

 1. Thời gian đăng ký :

+ Từ ngày ra thông báo Điều lệ đến 16 giờ 00 ngày 20/6/2018. 

+ Bốc thăm, xếp lịch thi đấu: 17 giờ 30 ngày Thứ 6-22/06/2018. (Địa điểm thông báo sau).

 1. Thể thức thi đấu

- Mỗi đội bóng được đăng ký tối đa 16 cầu thủ/ đội. (không tính 02 TV BHL, BQL đội bóng)

- Giải đấu gồm 16 đội, chia làm 04 bảng đấu, thi đấu vòng tròn của từng bảng tính điểm, chọn ra 2 đội đứng đầu bảng vào thi đấu vòng knock-out( loại trực tiếp).

- Trong các trận đấu đội thắng được 3 (ba) điểm, đội thua được 0 (không) điểm, hai đội hòa nhau được 1 (một) điểm.

- Vòng knock-out, nếu 2 đội hòa nhau trong 2 hiệp thi đấu chính thức sẽ bước vào đá penaty(5 trái), trong lượt đá penaty 2 đội tiếp tục hòa nhau thì BTC sẽ cho tiến hành bốc thăm.

III. Quy định trong trận đấu

 1. Số lượng cầu thủ

- Thi đấu với đội hình 07 cầu thủ trong đó có cả thủ môn.

- Đội hình xuất phát của các đội bóng tham gia trận đấu có ít nhất 5 cầu thủ, khi đội bóng thiếu cầu thủ bổ sung cầu thủ cần báo trước cho trọng tài chính điều khiển trận đấu đó (Chú ý: Một cầu thủ bổ sung được tính như một lần thay người).

- Trong trường hợp thời gian bắt đầu trận đấu đã đến mà hai đội đều thiếu cầu thủ thì sẽ huy trận đấu mà không được đá bù hoặc một trong hai đội thiếu cầu thủ thì đội thiếu cầu thủ sẽ bị xử thua 0-3 (4 cầu thủ trở xuống được xem là thiếu cầu thủ).

- Trong một trận đấu mỗi đội được quyền thay cầu thủ (cầu thủ đã thay ra vẫn được quyền tiếp tục vào sân thi đấu nữa).

Chú ýTuyệt đối cấm các đội sử dụng cầu thủ ngoài không nằm trong thành viên của đội hoặc không có trong danh sách thi đấu được đăng ký từ trước trong các trận đấu tại giải này, nếu BTC phát hiện sẽ lập tức bị loại khỏi giải và bị phạt 500k(số tiền này sẽ trừ vào tiền ký quỹ của đội bóng).

 1. Thời gian thi đấu

- Mỗi trận đấu diễn ra 70 phút trong hai hiệp (mỗi hiệp 35 phút).

- Nghĩ giữa hai hiệp: 10 phút.

- Bù giờ: Trọng tài chính xem xét cho cầu thủ hai đội thi đấu bù thời gian bóng chết trong trận đấu.

- Thời gian thi đấu mỗi hiệp phụ là 10 phút.

- Nếu đội bóng nào đến muộn 10  phút  so với thời gian bắt đầu trận đấu mà ban tổ chức đưa ra (xếp lịch trước) sẽ bị xử thua 0-3 (Chú ý: Trong  trường  hợp  cả  hai  đội cùng muộn 10 phút là trận đấu đó sẽ bị hủy mà không được đá bù).

 1. Các quy định khác

3.1. Qủa giao bóng và chạm bóng

Trước khi bóng ra ngoài sân, đội có cầu thủ chạm bóng cuối cùng sẽ phải chịu:

        - Quả đá phạt góc nếu bóng đi hết đường biên ngang. (Chú ý: Trong qủa đá phạt góc nếu bóng đi thẳng vào lưới đối phương bàn thắng đó sẽ được công nhận).

        - Quả đá biên nếu bóng đi hết đường biên dọc (Chú ý: Trong qủa ném biên nếu bóng đi thẳng vào lưới đối phương bàn thắng đó sẽ không được công nhận).

Trong trường hợp bóng chết, đội được phát bóng lên, thủ môn phải đặt bóng xuống cố định trong vòng 6m và đá bóng lên (khi nhận bóng các cầu thủ trong đội phải đứng ra khu vực vòng cấm)

 1. Kỷ Luật

        - Áp dụng văn bản “Quy định về kỷ luật” và “Quy chế Bóng đá ngoài chuyên nghiệp” do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành.

4.1. Lỗi vì hành vi thiếu khiếm nhã

- Trọng tài hoặc BTC có thể xử lý hành vi của các cầu thủ trên sân như sau tùy theo từng hành vi:

+ Đá hoặc tìm cách đá vào chân đối phương.( tùy vào tình huống)

+ Nhổ nước bọt vào đối phương.( cảnh cáo nhẹ, nặng truất quyền thi đấu).

+ Có hành vi xúc phạm nhân phẩm của đối phương: như chửi bới…( cảnh cáo lần 1 thẻ vàng, lần tiếp theo truất quyền trực tiếp).

+ Cố tình dùng tay chơi bóng như: ôm bóng, đánh bóng đẩy bóng bằng tay( trường hợp này không áp dụng đối với thủ môn, tùy vào tình huống, cố tình hay không cố tình).

+ Có hành động phản đối lại quyết định của trọng tài( tùy vào hành vi).

+ Có hành vi bạo lực.( truất quyền thi đấu).

+ Cố tình ngăn cản tình huống của đối phương. ( xử lý tùy tình huống).

         - Trong trận đấu nếu có hơn hai cầu thủ gây gổ nhau trên sân thì lập tức trận đấu bị dừng và trọng tài sẽ truất quyền thi đấu ngay lập tức, nếu cả hai đội bóng có xích mích và gây gổ nhau trong trận đấu thì lập tức bị hủy và không tổ chức đá lại. Ngoài ra BTC sẽ làm đơn gửi lên phòng CATT yêu cầu hình thức kỉ luật riêng với các cá nhân gây gổ, đánh nhau trên sân.

          4.2. Đối với đội bóng, BHL

         - Đội bóng, Lãnh đạo đội, HLV, chỉ đạo viên của đội bóng có những biểu hiện tiêu cực, hành động bạo lực, phi thể thao, lời nói, hành vi khiếm nhã đối với BTC Giải, Giám sát, Trọng tài, đội bóng đối phương… sẽ bị truất quyền chỉ đạo từ một trận cho đến hết giải, ngoài ra BTC sẽ có hình thức kỷ luật khác, nếu nghiêm trọng sẽ có thông báo bằng văn bản trực tiếp đến cơ quan, nơi công tác.

          - Đội bóng có mặt tại sân chậm hơn 10 phút so với giờ thi đấu (theo lịch thi đấu) sẽ bị xử thua 0 – 3.

          - Đội bóng có cầu thủ không hợp lệ vào thi đấu sẽ bị xử thua 0 - 3 trận đấu đó.

         4.3. Đối với cầu thủ trong đội bóng

           - Cầu thủ nhận đủ 2 thẻ vàng (1 hay nhiều trận) sẽ phải nghỉ thi đấu ở trận kế tiếp, cầu thủ nhận thẻ đỏ trực tiếp sẽ phải nghỉ thi đấu 2 trận kế tiếp.

           - Cầu thủ nhận thẻ vàng sẽ phải nộp phạt 100.000 đồng/thẻ; thẻ đỏ sẽ phải nộp phạt 200.000 đồng/thẻ.

          - Trường hợp vi phạm nghiêm trọng: Đánh nhau, có hành vi khiếm nhã, phi thể thao sẽ bị đình chỉ thi đấu đến hết giải (BTC sẽ có thông báo bằng văn bản trực tiếp về cơ quan nơi có cầu thủ vi phạm, đội bóng có cầu thủ vi phạm sẽ không được quyền thay thế cầu thủ khác vào danh sách đăng ký ban đầu).

        4.4. Trường hợp bị loại khỏi giải

        - Gian lận hồ sơ cầu thủ đăng ký thi đấu.

        - Nghiêm các các cầu thủ chuyên nghiệp quốc gia hoặc các cầu thủ đang thi đấu cho các giải phủi.

         - Đội bóng không chấp hành quyết định của Trọng tài, tự ý dừng trận đấu, làm trận đấu không thể tiếp tục được thì coi như bỏ cuộc và bị loại khỏi giải.

         - Trường hợp đội bóng bị truất quyền thi đấu ở vòng đấu bảng: Toàn bộ kết quả thi đấu (nếu có) của đội bóng khác với đội bóng này đều bị hũy bỏ.

          - Trường hợp đội bóng bị truất quyền thi đấu ở vòng đấu loại trực tiếp: Đội thắng là đội đang hoặc sẽ đấu với đội bị kỷ luật.

         - Trường hợp đội bóng, cá nhân có những biểu hiện tiêu cực như nhường điểm, dàn xếp tỷ số, có hành vi tiêu cực làm ảnh hưởng đến kết quả chuyên môn…sẽ bị loại khỏi giải và sẽ chịu những hình thức kỷ luật khác từ BTC.

 1. Khiếu Nại

          - Không được khiếu nại đối với các quyết định của Trọng tài trong trận đấu về: bàn thắng hay không bàn thắng, phạt đền hay không phạt đền.

          - Nếu có khiếu nại về các vấn đề khác phải có văn bản và gửi BTC Giải thông qua Giám sát trận đấu chậm nhất là 15 phút sau khi trận đấu kết thúc. Giám sát trận đấu phải báo cáo đầy đủ cho BTC Giải ngay sau khi nhận khiếu nại.

         - Chỉ có Trưởng đoàn, HLV trưởng mới có quyền khiếu nại bằng văn bản (Lệ phí khiếu nại là 200Nghìn Đồng/1 cầu thủ, nếu khiếu nại đúng sẽ được hoàn trả lệ phí).

         - Nếu khiếu nại không có căn cứ hoặc không đúng quy định, BTC Giải sẽ xem xét và có hình thức xử lý đối với đối tượng khiếu nại.

 1. Kinh phí

         6.1. Kinh phí tham gia giải

         - Các đội tham gia phải đóng tiền ký quỹ(500.000đ, số tiền này khi kết thúc giải BTC sẽ gửi lại cho đội sau khi trừ những chi phí phát sinh nếu có như thẻ phạt…) và tuân thủ theo điều lệ giải với chi phí tham gia mỗi đội: 3.500.000 VND/Đội(Ba triệu năm trăm ngàn đồng/đội).

- Thông tin nhận hỗ trợ tài chính giải , chi phí đội bóng tham gia cho đọi bóng(4,000,000vnđ(trong đó bao gồm 500,000đ tiền ký quỷ) xin vui lòng chuyển khoản theo thông tin đính kèm bên dưới , hoặc có thể nộp tiền mặt tại cty Việt Úc (46/40 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM-ms. Phương (kế toán)-0906.353646.)

 

1.Nếu quý cơ quan, clb không cần xuất hóa đơn VAT hoặc xuất hóa đơn VAT nhưng số tiền dưới 20 triệu đồng: 

Phạm Văn Quản-007.100.541.2255- Vietcombank-CN HỒ Chí Minh.

2.Nếu quý cơ quan, clb cần xuất hóa đơn VAT hoặc xuất hóa đơn VAT nhưng số tiền trên 20 triệu đồng: 

Công ty cổ phần dệt may Việt Úc-  060.177.065.555-NH .SACOMBANK-CN GÒ VẤP.

 • Mỗi đội tham gia giải khi tham gia khai mạc sẽ được BTC tặng mỗi đội 18 đôi Tất thể thao cao cấp nhãn hiệu Cosher (Trị giá : 69.000đ/đôi* 18=1.242.000đ).
 • Mỗi đội tham gia được 18 phiếu giảm giá của thương hiệu giày nam cao cấp maple trị giá 300.000đ/ phiếu.
 • Và còn nhiều phần thưởng trị giá khác như phiếu giảm giá của hệ thống nhà thuốc tây Trung Nguyên 1,2,3.

… và còn nhiều phần thưởng giá trị khác nữa từ các doanh nghiệp hỗ trợ giải.

        6.2. Tiền cược thẻ, thế chân

        - Ngoài tiền đóng tham gia giải đấu, các đội đóng thêm 500.000 VND/Đội ( Bao gồm tiền thế chân ). Sau khi giải kết thúc BTC sẽ tổng kết số thẻ phạt…. và hoàn trả lại cho các đội.

        6.3. Cơ cấu giải thưởng

       + 01 giải nhất: Cúp, cờ và tiền thưởng bao gồm : 6.000.000đ(sáu triệu đồng) trong đó:  4.000.000đ( bốn triệu đồng mặt)+ 2.000.000đ(hai triệu đồng bằng hiện vật là các sản phẩm Tất thể thao, tất công sở hoặc đồ lót nam cao cấp thương hiệu Cosher ).

       + 01 giải nhì: Cờ và tiền thưởng bao gồm : 4.500.000đ(bốn triệu năm trăm đồng) trong đó:  3.000.000đ( ba triệu đồng  tiền mặt)+ 1.500.000đ(Một triệu năm trăm ngàn đồng bằng hiện vật là các sản phẩm Tất thể thao, tất công sở hoặc đồ lót nam cao cấp thương hiệu Cosher).

       + 01 giải ba: Cờ và tiền thưởng 3.000.000đ(ba triệu đồng) trong đó:  2.000.000đ( hai triệu đồng tiền mặt)+ 1.000.000đ(Một triệu đồng, bằng hiện vật là các sản phẩm Tất thể thao, tất công sở hoặc đồ lót nam cao cấp thương hiệu Cosher).

       +. 01 Giả Tư : 1.000.000đ(một triệu đồng,  bằng hiện vật là các sản phẩm Tất thể thao, tất công sở hoặc đồ lót nam cao cấp thương hiệu Cosher ).

       +. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: 500.000đ(năm trăm ngàn đồng,  bằng hiện vật là các sản phẩm Tất thể thao, tất công sở hoặc đồ lót nam cao cấp thương hiệu Cosher Hoặc 1 bóp da thật cao cấp thương hiệu maple ).

       + Thủ môn xuất sắc nhất: 500.000đ(năm trăm ngàn đồng,  bằng hiện vật là các sản phẩm Tất thể thao, stất công sở hoặc đồ lót nam cao cấp thương hiệu Cosher Hoặc 1 bóp da thật cao cấp thương hiệu maple ).

Và nhiều phần thưởng giá trị khác từ các doanh nghiệp hỗ trợ giải:

Bên cạnh đó BTC đang vận động các doanh nghiệp, bạn bè, đối tác hỗ trợ về mặt hiện vật(nước uống, trang phục…chúng tôi sẽ cân đối để hỗ trợ thêm cho các đội, vđv trong trường hợp nhận được thiện chí của các doanh nghiệp, ông bầu…).

 1. Một số quy định về giải Cosher underwear:

- Trong quá trình tham gia giải đấu của các đội bóng, về một số thông tin như:

+ Lịch thi đấu.

+ Bảng xếp hạng.

+ Video các trận đấu.

+ Hình ảnh về trận đấu.

+ Tin tức, Bài viết về giải đấu cũng như các đội và cầu thủ.

+ Hay một số thông tin khác có liên quan đến giải đấu.

BTC mong muốn các BHL và đội trưởng của từng đội bóng phổ biến cho các thành viên trong đội phải trực tiếp cập nhập thường xuyên vào trang : www.cosher.com.vn, để được nhận các thông tin như nêu ở trên hoặc một số tính năng khác về giải đấu!

 1. Điều khoản thực hiện

         - Trong quá trình tổ chức thực hiện, nếu có vấn đề gì chưa hợp lý, chỉ có BTC mới có quyền thay đổi, bổ sung Điều lệ và sẽ thông báo cho các đội tham dự Giải trong thời gian sớm nhất.

TP.HCM, ngày 04 tháng 06 năm 2018

 1. BAN TỔ CHỨC

Trưởng BTC: Phạm Phong Vũ

Phó BTC phụ trách truyền thông: Nguyễn ngọc Tài

Phó BTC chuyên môn: Phạm Văn Quản

Phó BTC trọng tài: Nguyễn ngọc Thiện

Thư ký 1: Bùi Thị Hường

Thư ký 2: Nguyễn Lê Thu Thùy.

Thường trực: Lê Thành Đạt

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận